Xã Xuân Đài tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX

Chiều ngày 17/8/2022, xã Xuân Đài tổ chức khai mạc đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Mẫn HUV phụ trách xã, lãnh đạo Phòng Văn hóa-Thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện.

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu, đảm bảo quốc phòng-an ninh. Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Đài luôn quan tâm phát triển sự nghiệp văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân,  tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đại hội TDTT xã Xuân Đài lần thứ 9 có gần 200 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn thi: Cầu lông, cờ tướng, kéo co, dân vũ.

Thông qua Đại hội thể dục thể thao xã nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư, xây dựng gia đình văn hóa, xóm văn hóa. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để xã Xuân Đài tuyển chọn những vận động viên xuất sắc trong phong trào thể thao để tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Xuân Đài

Đồng chí Nguyễn Thế Tiên - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã khai mạc Đại hội TDTT

Đồng chí Đinh Văn Trâm - Trưởng Phòng VHTTTT huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT

Đồng chí Phạm Văn Thành - Giám đốc Trung tâm VHTTTT huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT