Đảng bộ xã Xuân Đài tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng; Hội nghị "Học tập, quán triệt triển khai Nghị quyết TW 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2018 - phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2019
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy Xuân Trường về việc "Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII".
Sáng ngày 14/01/2019 tại hội trường UBND xã Xuân Đài Ban chấp hành Đảng bộ xã Xuân Đài long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng; Hội nghị "Học tập, quán triệt triển khai Nghị quyết TW 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2018 - phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2019 về dự và chỉ đạo có:
Về phía huyện:
Đồng chí: Trần Thị Hương - Thường vụ huyện ủy - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện Xuân Trường.
- Đồng chí: Đỗ Viết Thuận - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ huyện Xuân Trường.
- Đồng chí: Nguyễn Đình Phan - Phó Chủ nhiệm UBKT huyện ủy.
- Đồng chí: Vũ Khắc Giáp - Phó Trưởng Ban dân vận huyện ủy.
Về phía địa phương:
- Đồng chí: Nguyễn Thế Tiên - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã.
- Đồng chí: Vũ Viết Tài - Phó bí thư thường trực Đảng ủy.
- Đồng chí: Lê Hoàng Trọng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.