Hội nghị sơ kết báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phướng hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2020 và trao huy hiệu đảng đợt 3/2; đợt 19/5/2020

Sáng ngày 16 tháng 7  năm 2020, thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ huyện ủy Xuân Trường về việc tổ chức hội nghị sơ kết báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, phướng hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2020 và trao huy hiệu đảng đợt 3/2; đợt 19/5/2020. Về dự hội nghị có đ/c Trần Thị Hương – TVHU. Trưởng ban Tuyên giáo HU – Phụ trách cụm; - đ/c Đỗ Viết Thuận – HUV. Trưởng phòng Nội vụ huyện – Phụ trách xã; đảng viên đảng bộ xã Xuân Đài.

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng huy hiệu đảng và Hội nghị sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2020.

Đồng chí: Trần Thị Hương - Ủy viên BTV - Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc trung tâm BDCT huyện Xuân Trường trao tặng huy hiệu Đảng

Đồng chí: Vũ Viết Tài - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã báo cáo sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ chính trị 6 tháng cuối năm 2020

Thực hiện: Lương Thị Thiện

Văn phòng Đảng ủy